KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG CẤP TỐC

Học tiếng Trung cấp tốc là khóa học dành cho đối tượng những người muốn làm chủ tiếng Trung trong một thời gian ngắn nhất. Học tiếng trung giao tiếp cấp tốc người học vẫn tìm hiểu đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Và rèn luyện cả bốn kỹ năng này trong một khoảng thời gian ngắn nhất có thể.

Học tiếng Trung cấp tốc hiện nay không còn xa lạ với những người học tiếng Trung bởi lẽ bản thân nó giải quyết vấn đề học tiếng Trung trong một khoảng thời gian rất nhanh, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của người học tiếng Trung.

Học tiếng Trung cấp tốc tại Tâm Đức

So với nhiều trung tâm tiếng Trung khác, Tâm Đức cũng là một trung tâm dạy tiếng Trung với nhiều trình độ. Tuy nhiên, đến với trung tâm tiếng trung Tâm Đức bạn sẽ nhận được một môi trường học tập vô cùng tuyệt vời và bổ ích. Nếu so sánh Tâm Đức  với các trung tâm khác bạn hoàn toàn sẽ thấy một sự khác biệt rõ ràng mà trước hết phải nói đến là hình thức học tập.

Hình thức học tập

Với phương châm đặt lên hàng đầu là chất lượng học viên nên ngay từ đầu trung tâm luôn giới hạn số lượng học viên trong mỗi lớp học dưới 10 người. Số lượng học viên mỗi lớp ít, sẽ tạo cơ hội được giao tiếp tiếng Trung giữa người học và giáo viên nhiều hơn, học viên có cơ hội trao đổi với giáo viên đồng thời giáo viên có thể chăm sóc và hỗ trợ học viên  nhiều hơn. Đặc biệt trong quá trình học tiếng Trung cấp tốc, để kết quả tăng nhanh thì sự tương tác giữa thầy và trò là đặc biệt quan trọng. Sự tương tác càng nhiều thì cơ hội chất lượng học viên ngày càng cao.

Hình thức học tập tại Trung tâm rất đa dạng. Tâm Đức  có 3 hình thức cho bạn chọn lựa: Học tiếng Trung cấp tốc tập trung tại trung tâm, học tiếng Trung cấp tốc gia sư tại nhà, học tiếng Trung online.

Nắm được nhu cầu học viên bận đi làm hoặc không thể đến lớp mà khung giờ học của trung tâm cũng rất đa dạng: Trung tâm mở liên tục các lớp học vào khung giờ buổi sáng, chiều, tối. Học viên có thể lựa chọn hình thức học tập cũng như giờ học phù hợp nhất với mình để có kết quả học tập tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên

Trung tâm tiếng Trung Chinese có một đội ngũ giáo viên rất đông và chất lượng. Sở dĩ, Tâm Đức  luôn tự hào về đội ngũ giáo viên của mình vì:

Giáo viên của trung tâm được tuyển chọn rất kỹ càng tất cả đều có đầu vào cao, thường là:

Sinh viên tốt nghiệp các trường đại học chuyên ngành tiếng Trung với ít nhất 1 năm kinh nghiệm đi dạy

Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung trên khắp cả nước

Giáo viên các trường phổ thông trên địa bàn chuyên ngành tiếng Trung

Giảng viên đại học dạy tiếng Trung đến từ các trường đại học danh tiếng như: Đại học ngoại ngữ, Ngoại thương, Bách khoa, ngoại giao…

Nghiên cứu sinh chuyên ngành tiếng Trung

Du học sinh Trung Quốc

Giáo viên người Trung Quốc….

Mặc dù có đầu vào cao những trước khi vào trung tâm tất cả các giáo viên đều phải trải qua một bài test cả về trình độ chuyên môn và kỹ năng sư phạm. Bởi vậy, dù rất nhiều đối tượng có trình độ chuyên môn tốt nhưng kỹ năng sư phạm không ổn thì vẫn không thể làm giáo viên tại trung tâm tiếng Trung Tâm Đức.

Trình độ chuyên môn của giáo viên tại Tâm Đức: Nói đến trình độ chuyên môn là nói đến những kĩ năng về kiến thức. Một giáo viên tại trung tâm luôn chuẩn 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Không chỉ dừng ở mức độ thành thạo, các thầy cô còn có những âm hiểu sâu sắc với vốn từ vựng phong phú, ngữ pháp đa dạng. Các kiến thức chuyên môn là một phần, bên cạnh đó giáo viên còn nắm rõ nền văn hóa Trung Hoa, đất nước, con người Trung Quốc. Còn tuyệt gì hơn việc được học một khóa học tiếng Trung cấp tốc với các thầy cô có trình độ chuyên môn vững vàng như vậy.

Kỹ năng sư phạm cực tốt: Kỹ năng sư phạm là một yêu cầu cực kì quan trọng với người giáo viên. Dù kiến thức có tốt đến mấy mà kỹ năng sư phạm không tốt thì người học cũng chỉ hiểu được phần nào mà thôi, nó hoàn toàn ảnh hưởng tới chất lượng học.

Tại Tâm Đức giáo viên có khả năng truyền đạt kiến thức cực tốt, giải quyết các tình huống sư phạm trên lớp nhanh chóng, tạo không khí lớp học vui vẻ và thân thiện… Giúp học viên có môi trường học tập tốt nhất, thoải mái nhất.

Đăng ký học

Lịch khai giảng

TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP

TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP

20/09/2017

Học phí: 2,500,000 ₫

HÁN NGỮ 6

HÁN NGỮ 6

12/09/2017

Học phí: 1,400,000 ₫

HÁN NGỮ 3

HÁN NGỮ 3

21/09/2017

Học phí: 1,100,000 ₫

HÁN NGỮ 5

HÁN NGỮ 5

30/09/2017

Học phí: 1,300,000 ₫

HÁN NGỮ 4

HÁN NGỮ 4

25/10/2017

Học phí: 1,200,000 ₫

HÁN NGỮ 1

HÁN NGỮ 1

24/10/2017

Học phí: 900,000 ₫

HÁN NGỮ 2

HÁN NGỮ 2

20/09/2017

Học phí: 1,000,000 ₫